Giới thiệu

Màn hình LED Miền Trung – MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CỦA TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ

Trong thời kỳ quảng cáo bùng nổ, màn hình LED trở thành công cụ đắc lực đối với các doanh nghiệp đến các đơn vị tư nhân. Từ biển quảng cáo ở trung tâm thương mại, các quán ăn, shop thời trang đến các màn hình LED trình chiếu trong sự kiện, tiệc cưới…
Thế bạn đã biết gì về công cụ thần kì này chưa? Cùng màn hình Led Miền Trung tìm hiểu một số thông tin về màn hình LED nhé!

MÀN HÌNH LED là gì?

LED là viết tắt của Light Emitting Diode: là một chất bán dẫn phát ra ánh sáng khi điện đi qua nó. Các màu của ánh sáng phát ra có thể được màu sắc khác nhau mà mắt thường có thể thấy: đỏ, xanh, trắng…

Có thể tạo ra đến 16 triệu màu hiển thị các định dạng như hình ảnh, video… Màn hình LED là một dạng màn hình hiển thị khác với TV LCD, TV LED, màn hình Led tự phát ra ánh sáng mà không cần sử dụng đến ánh sáng của đèn nền.

Màn hình LED Miền Trung – MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CỦA TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ

Phân loại màn hình LED

Chúng tôi xin giới thiệu một số cách phân biệt các loại màn hình LED thông dụng trên thị trường nhé.

  • Dựa vào yếu tố không gian sử dụng: màn hình LED được chia thành 02 loại chính là màn hình LED indoor và màn hình LED outdoor.
  • Dựa vào yếu tố về độ phân giải (pixel): màn hình led được chia thành nhiều loại như: p1,p2,p3,p3.91,p4,p4.81… hiểu một cách đơn giản con số của chủng loại màn hình led nói lên khoảng cách giữa các bóng led tính bằng milimet.

Chức năng của màn hình LED

Trong thực tế, màn hình LED được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống.
Đảm bảo người xem dễ dàng tiếp cận với nội dung: Màn hình LED thường có kích cỡ lớn, hình ảnh hiển thị cực kì sắc nét với hơn 16 triệu màu cùng chế độ cân bằng màu sắc theo ý muốn.
Tiết kiệm chi phí, độ bền cao: Chỉ tốn chi phí lắp đặt ban đầu, chi phí bảo hành bảo trì thấp. Tránh được các thiệt hại hư hỏng do thời tiết . Ngoài ra, màn hình LED hiển thị rõ khi ánh sáng môi trường mạnh, chói và hoạt động ngoài trời trên mọi điều kiện thời tiết đối với loại màn hình led outdoor.
Thể hiện quy mô chương trình: màn hình LED thường có mức độ hiển thị lớn, sinh động, tăng thêm tính chuyên nghiệp và tính chất của các sự kiện sử dụng.
Được ứng dụng tại hầu hết các công trình, sự kiện liên quan đến màn hình hiển thị.

Màn hình LED Miền Trung – MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CỦA TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ

Mở ra kỷ nguyên mới của quảng cáo điện tử.

Trong thời đại truyền thông  ngày nay, các công cụ truyền thông đòi hỏi nhiều về hình thức và chức năng. Điều này đã nói lên các ưu thế quan trọng của màn hình LED.
Màn hình LED được điều khiển bởi hệ thống xử lý video chuyên nghiệp có thể xử lý nhiều loại tín hiệu trong trình chiếu và biểu diễn sân khấu. Điều này cũng giúp khả năng hiển thị của màn hình Led đạt đển chuẩn 4k UHD

Màn hình LED Miền Trung – MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CỦA TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ

Dịch vụ cho thuê và lắp đặt màn hình LED uy tín tại Led Miền Trung

Sở hữu nhiều lợi thế nguồn gốc hàng hoá chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, Led Miền Trung cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng giá cả phải chăng.
Hãy liên hệ với chúng tôi với các dịch vụ sau:
1. Cho thuê màn hình LED P3.91 INDOOR and OUTDOOR.
2. Cung cấp, lắp đặt màn hình LED
3. Sữa chữa màn hình LED

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại màn hình Led Miền Trung.
-MST: 0401959890
-Địa chỉ công ty: 07 Lê Thánh Tôn
-VPGD: 36 Giang Văn Minh, Đà Nẵng
-Email: manhinhledmientrungvn@gmail.com
-Điện thoại: 0935.08.08.86 – 0934.800.298

 

 

 

 

 

 

Xem thêm:

Cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng

Cung cấp màn hình led tại Đà Nẵng

Sửa chữa màn hình led tại Đà Nẵng